Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị

"Vui hội trăng rằm" của các bé trường mầm non Triệu Thượng

Tết trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Trung thu được xem là "tết" của thiếu nhi, đây cũng là hoạt động lế hội quan trọng trong các trường mầm non

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà, trường mầm non Triệu Thượng hân hoan tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các bé vào chiều ngày 12/9/2019 (Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch). Các bé thực sự được tham gia và được hà mình vào một lễ hội như một bữa iteecj tinh thần của trẻ thơ, vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ, và tham gia các hoạt động: Xem múa lân, phá cỗ, phát quà,...

Nhân dịp tết trung thu các cháu trường mầm non Triệu Thượng đã nhận được những tình cảm của Hội CMHS, BGH nhà trường, Chị Vân và các chị ở Thành phố Đông Hà, đặc biệt là món quà đến từ người con Quảng Trị xa quê chị Ngô Thị Bích Thuận.

Ông Phan Pháp - Hội trưởng Hội CMHS tặng quà cho các cháu

Cô Nguyễn Thị Lan - BTCB - HT tặng quà cho các cháu

Chị Vân và các chị ở Đông Hà tặng quà cho các cháu ở khu vực Tân Xuân, Trấm

Chị Hoàng Thị Bích Liên (con gái chị Ngô Thị Bích Thuận) tặng quà cho các cháu

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn "mầm xanh" tương lai của đất nước.