Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN, CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TRIỆU THƯỢNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN NGÀY KỶ NIỆM 44 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1075-30/4/2019)

Thực hiện kế hoạch hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, vừa qua Công đoàn và Chi đoàn trường mầm non Triệu Thượng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị.

Công đoàn tích cực tham gia hội thi "Tiếng hát học đường" chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-/1/7/2019)

Chi đoàn tổ chức lao động vệ sinh môi trường bên trong và bên ngoài, làm cỏ vườn rau, trồng hoa, treo cờ,...chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.