Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRIỆU THƯỢNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020.

Ngày 04 tháng 10 năm 2019, trường Mầm non Triệu Thượng đã tổ chức thành công Hội nghị CBCC, VC năm học 2019-2020. Qua đó nhà trường đã tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

          Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khuyết điểm, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp.

           Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Trường được Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khen, có 03 đồng chí giáo viên nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, Công đoàn cơ sở được Công đoàn Giáo dục tỉnh tặng giấy khen,...  

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Lan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết Nghị quyết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. 

          Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020; Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.

Hình ảnh: Ký cam kết thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn, Chi đoàn và các Tổ chuyên môn

Hình ảnh: Các Giáo viên được UBND huyện tặng Giấy khen

        Hội nghi vui mừng đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về tham dự và chia sẻ, ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2018-2019. Đồng thời động viên tập thể CBGV,NV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học mới.

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Thúy Lan - Phó Chủ tịch LĐLĐ - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện

Hình ảnh: Đ/c Hồ Ngọc Ân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Triệu Thượng

cùng các đồng chí trong Ban ngành đoàn thể xã

Một số hình ảnh khác của Hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết